Ở đâu cũng là nhà!, Tin Tức

Bảo quản sạp gỗ kê giường Pallet bền đẹp

Sạp gỗ kê giường Pallet đang là một trong các sản phẩm được nhiều người chọn lựa. Nếu bạn cũng đang sử dụng sản phẩm này thì nên tham khảo cách bảo quản sau. 

Từ xưa ông bà đã có câu nói “của bền tại người”.  Ngụ ý muố ói đồ vật muốn được bền lâu thì người dùng cần giữ gìn, bảo quản đúng cách. Sạp gỗ kê giường Pallet cũng không ngoại lệ. Để sản phẩm được bền theo thời gian, bạn cần tham khảo một số mẹo sau. 

1. Điểm nổi bật của sạp gỗ Pallet

Sản phẩm sạp gỗ Pallet kê giường đang dần được nhiều người chọn lựa. Bởi chúng sở hữu các ưu điểm riêng. Cụ thể như sau: 

  • Giá thành khá phải chăng: Do chất liệu tạo nên tấm sạp này là từ gỗ Pallet tái chế nên giá sản phẩm không quá cao. Tùy theo từng địa chỉ bạn mua sẽ báo giá khác nhau. 
  • Tháo lắp nhanh chóng: Sạp kê giường gỗ Pallet được xếp từ nhiều tấm Pallet lại. Chính vì vậy, người dùng trong quá trình lắp ghép hay tháo rời khá thuận tiện. 
  • Sử dụng dễ dàng: Các thanh gỗ Pallet qua xử lý khá nhẹ nê gười dùng dễ dàng đặt sản phẩm ở bất cứ đâu trong không gian sống mình muốn. Chiều cao của sạp bao nhiêu là do từng người chọn lựa, kê thêm hay bỏ bớt tấm pallet đi. 
  • Vẻ đẹp độc đáo: Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại yêu thích dòng sạp kê giường làm từ gỗ Pallet tới vậy. Sản phẩm có nét tinh tế và độc đáo riêng. Khi kê giúp căn phòng tìm được nét đẹp nhất định. 
  • Dễ tái sử dụng: Nếu bạn không muốn sử dụng loại sạp này hoàn toàn có thể biến đổi sản phẩm thành món đồ khác. Ví dụ như kệ sách, ghế ngồi… đầy tiện lợi. Điều này vừa tiết kiệm chi phí, vừa bảo vệ môi trường xung quanh. 

 

Điểm nổi bật của sạp gỗ Pallet

Điểm nổi bật của sạp gỗ Pallet

2. Mẹo bảo quản sạp gỗ kê giường Pallet bền theo thời gian

Bảo quản sạp gỗ kê giường Pallet đúng cách được xem là chìa khóa sự hoàn hảo. Một số mẹo dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích để người dùng giữ được độ chất lượng sản phẩm mình sử dụng bền lâu hơn: 

a. Thường xuyên phủ bụi

Việc lau dọn thường xuyên giúp cho sạp gỗ kê giường luôn trông như mới. Bạ ên lên lịch dọn dẹp chiếc sạp gỗ này. Lau chùi không chỉ giúp sản phẩm trông như mới. Bên cạnh đó còn loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn có hại bám vào khiến sức khỏe co gười bị ảnh hưởng. 

b. Ngăn chặ hững vết xước và bẩn

Nếu sạp gỗ xuất hiệ hững vết bẩn hoặc lồi lõm sẽ khiến quá trình sử dụng không mấy thoải mái. Do đó, người dùng nên kiểm tra xem sạp pallet gỗ nhà mình đang sử dụng có vấn đề gì không. Trong trường hợp gặp phải các tình trạng này thì nê hanh chóng sửa chữa. Do sạp pallet được làm chủ yếu từ gỗ nên quá trình khắc phục lỗi cũng diễn ra dễ dàng hơn. 

c. Tránh nhiệt độ cao hoặc ánh nắng trực tiếp

 

Bảo quản sạp gỗ kê giường Pallet bền theo thời gian

Bảo quản sạp gỗ kê giường Pallet bền theo thời gian

 

Do sạp gỗ pallet là từ chất liệu thông tự nhiên qua xử lý. Chính vì vậy, nếu bạn thường xuyên để sạp dưới nhiệt độ cao hoặc ánh nắng trực tiếp dễ khiến sản phẩm nhanh cong vênh, bạc màu. Trường hợp giường ngủ để gần cửa sổ, những lúc nắng to chiếu vào phòng tốt nhất nên kéo rèm lại.

3. Kết luận 

Một số mẹo bảo quản sạp gỗ kê giường Pallet bền theo thời gian đã được chúng tôi chia sẻ. Mong là những thông ti ày sẽ hữu ích đối với người dùng. Từ đó, tăng cao tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.