Ở đâu cũng là nhà!, Sản phẩm, Tin Tức, Trang trí gần gũi thiên nhiên, Trang trí trọ bình dân - siêu đẹp

Các loại giường pallet thịnh hành hiện nay

Giuong-pallet-go-sieu-xinh

Tình hình thị trường hiện nay, giường pallet xuất hiện nhiều loại khác nhau. Nếu bạn không biết về thông tin về các loại giường pallet sẽ khó phân biệt. Bạn sẽ dễ bị nhần lẫn và mua phải loại giường pallet không ưng ý. Ngày hôm nay, Xuân’s Home sẽ giúp bạn phân biệt các loại giường pallet:

Giường pallet chất lượng 100% gỗ mới

Loại giường pallet này thông thường sẽ được sử dụng 100% gỗ nguyên chất. Các loại gỗ thường được sử dụng nhất như: Gỗ thông, gỗ tràm, gỗ cao su … . Vì vậy loại giường pallet này được đánh giá là loại giường pallet chất lượng, an toàn và thân thiện đối với người tiêu dùng.

Đồng thời, loại giường pallet này có khả năng chịu lực rất cao. Khác với các loại giường pallet làm bằng ván ép loại giường pallet bằng gỗ nguyên chất. Thế nên mức độ trọng tải của các thanh gỗ khá là cao.

Sử dụng giường pallet làm bằng 100% gỗ sẽ giúp tăng mức độ an toàn cho sức khỏe con người. Cũng tránh được tình trạng ẩm mốc xảy ra ở giường pallet. Và loại giường pallet gỗ còn mang lại tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Tuy mức giá của loại giường này cao hơn so với các loại giường bằng gỗ cũ hoặc ván ép. Nhưng chất lượng nó mang lại cho bạn sẽ tương ứng với với mức giá đó.

Giường pallet bằng nhựa

Thông thường các loại pallet này là loại giường pallet làm từ nhựa tái chế. Các loại nhựa thường được dùng để sử dụng làm giường pallet là nhựa HDPE và PET.

Loại giường pallet nhựa này có sự vượt trội về độ bền và chống mối mọt. Giường pallet nhựa khá dễ sử dụng, bạn có thể đặt nó ở bất kỳ nơi nào. Bởi vì nó có khả năng chịu đựng mức độ khắc nghiệt khá cao.

Tuy nhiên, giường pallet nhựa còn khá tiện lợi khi nó khá nhẹ nên rất thuận tiện khi vận chuyển. Điều này sẽ giúp quá trình chuyển nhà hoặc sắp xếp lại nội thất trong phòng ngủ trở nên dễ dàng hơn. Loại giường pallet này rất dễ để vệ sinh và nó còn khá thân thiện với môi trường.

Giá thành của giường pallet nhựa khá rẻ. Thiết kế của giường pallet nhựa lại rất độc đáo. Đa dạng về kích thước lẫn màu sắc. Giường pallet nhựa khá bền bỉ, lại vừa an toàn và thân thiện với môi trường.

 Giường pallet được làm từ ván ép

Đối với loại giường pallet bằng gỗ ván ép này được làm từ ván ép với mùn cưa. Sau đó dùng máy ép ép lại thành các thanh gỗ rồi được đóng lại thành các tấm pallet để làm giường. Chính vì thế mà loại giường pallet này được làm từ 100% gỗ ép. Thế nên giá thành của loại giường này cũng tương đối rẻ hơn so với giường pallet gỗ thông.

Tuy loại giường pallet này có có vẻ ngoài sạch và đẹp. Nhưng đây vẫn chỉ là loại giường pallet bằng gỗ nhân tạo nên chất lượng vẫn còn kém xa với gỗ nguyên chất. Mức độ chịu lực của giường pallet bằng gỗ ép không thấp. Nhược điểm lớn nhất của loại giường pallet này chính là một khi màu sắc của ván ép được định hình sẽ rất khó để mà xử lý.

Đồng thời, khả năng phòng chống ẩm mốc và mối mọt của loại giường pallet này khá tệ. Nếu bạn đặt giường pallet ở nơi có độ ẩm cao giường sẽ nhanh chóng bị hư hỏng và mục nát. Bạn cần lưu ý hết sức để phân biệt và lựa chọn ra được loại giường pallet mà bạn mong muốn.

Giường pallet tái chế từ gỗ cũ

Loại giường pallet này là một sản phẩm tái chế từ các tấm pallet cũ thường được dùng trong vận chuyển hàng hóa. Người ta đã chọn lọc ra những tấm pallet không thể sử dụng được nữa. Sau đó tháo bỏ các thanh gỗ và chọn lọc những thanh gỗ tốt nhất còn xài được để tái tạo lại làm giường.

Đây là một sản phẩm tái chế thân thiện với môi trường. Không chỉ như thế mà giường pallet tái chế từ gỗ cũ này còn có mức giá khá thấp. Nhiều nơi bán sẽ tận dụng loại giường pallet này để sơn màu sắc và tạo kiểu. Rồi bán lại những chiếc giường này với mức giá cao hơn.

Tuy nhiên, chất lượng của nó sẽ khá là thấp. Do đây là sản phẩm đã qua sử dụng nhiều lần nên mức độ chịu lực sẽ khá thấp. Tuổi thọ của loại giường này là thấp nhất trong tất cả các loại giường. Giường pallet tái chế này dễ xảy ra ấm mốc và mối mọt, rất dễ bị mục gãy. Nên khi sử dụng phải hết sức cẩn trọng.

Nên mua giường pallet nào thì chất lượng nhất? Và mua ở đâu?

Tổng hợp lại từ những thông tin đã đưa ra như ở trên ta có thể thấy được rằng giường pallet gỗ thông là tốt và an toàn nhất. Tuy mức giá của nó khá cao so với các loại giường pallet khá. Nhưng nó sẽ mang lại cho bạn một chiếc giường an toàn và thân thiện. Giúp bảo đảm sức khỏe cho khi bạn sử dụng. Nên lựa chọn loại giường pallet làm từ chất liệu 100% gỗ thông để tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn muốn mua giường pallet gỗ thông thì bạn hãy chọn cửa hàng Xuan’s Home của chúng tôi. Ở đây chất liệu của giường pallet chúng tôi rất chú tâm đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, chất lượng của giường pallet được đảm bảo về mặt chất lượng. Có bảo hành đổi trả nếu bạn không vừa ý đối với giường của Xuân’s Home. Bạn có thể đặt lòng tin của mình vào cửa hàng chúng tôi. Hãy mua ngay bởi vì Xuan’s Home đang có đợt giảm giá cực sốc 300k cho tất cả các loại kích cỡ của giường pallet.

Mua giường pallet ở đây: https://xuanshome.com/danh-muc-san-pham/giuong-pallet/ 

Nên chọn giường pallet gỗ hay pallet nhựa?

Giường gỗ pallet giảm giá cực sốc 300k!!!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *