Ở đâu cũng là nhà!, Tin Tức, Trang trí gần gũi thiên nhiên, Trang trí trọ bình dân - siêu đẹp

Cách mua giường ngủ pallet (giường balet) – giường pallet gấp gọn giống hình ở tại TPHCM

Có 2 vấn đề bạ ên biết để dù mua giường ngủ pallet (giường balet) của ai thì cũng sẽ không bị “phĩnh”.

Trước tiên chúng ta đi đến khái niệm nhiều người lăn tăn khi nhắc đến giường pallet.

Giường pallet gấp gọn, giường pallet ô ghép, giường pallet lắp ráp là gì? Có khác gì với giường pallet thông thường?

Giường pallet gấp gọn (giường pallet ô ghép hay giường pallet lắp ghép) chẳng qua chỉ là tên gọi khác của giường pallet. Nhiều người nhìn vào kết cấu của loại giường ngủ pallet nên đặt tên cho nó là giường pallet lắp ráp hay giường pallet (balet theo phiên âm tiếng Việt).

Trên thị trường giường pallet gấp gọn có thể chia thành 2 miếng hoặc 4 miếng. 4 miếng dễ di chuyển qua được cầu thang hẹp của cầu thang nhà thuê và dễ xếp gọn hơn loại giường pallet lắp ráp 2 miếng. Tùy theo kích cỡ giường mà khi chia đôi hai chia 4 sẽ cho kích cỡ mỗi miếng khác nhau. Chẳng hạn giường 1m8x2m, chia làm 4 miếng thì mỗi miếng sẽ là 0,9mx1m, dễ xếp gọn và dễ di chuyển.

Thường mua giường pallet gấp gọnvề là sử dụng được liền không phải đóng hay làm thêm bất kỳ việc gì nữa. Đảm bảo không xê dịch.

giuong-pallet-gap-giuong-pallet-o-ghep

Giường pallet gấp gọn là thế này đây

  1. Lý do 1: Thực trạng giường ngủ pallet – “treo đầu dê bán thịt chó”

Đa số giường ngủ pallet ở TPHCM đều khó giống hình. Thường các đơn vị bán giường balet ở TPHCM và Hà Nội đều lấy hình từ Hàn Quốc hoặc các trang nước ngoài. Như vậy nhanh gọn hơn việc thuê thợ chụp hình (phải tốn tiền). Hoặc tự chụp thì các cơ sở này thường không có khả năng tự chụp. Nguyê hân là vì không có showroom sạch sẽ và không biết cách bày trí.

Hình trên mạng thì lung linh nên chỉ cần lấy về và gắn logo vô là có thể sử dụng được ngay. Như vậy nhiều nhà bán sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Riêng XUAN’s Home tiêu chí là không lừa dối khách hàng nên HÌNH ẢNH ĐẢM BẢO KHÔNG QUA CHỈNH SỬA 100%. Chúng tôi thường chụp sản phẩm dưới ánh sáng mặt trời nên hình ảnh thường sáng, bắt mắt. Bạn hãy nhìn kỹ từng thanh gỗ, vân gỗ của chúng tôi, NẾU NHẬN HÀNG KHÔNG NHƯ HÌNH – ĐƯỢC QUYỀN KHÔNG NHẬN HÀNG.

  1. Lý do 2: Khó tự vận chuyể ên phải tốn phí vận chuyển cao

Để tránh bối rối khi mua giường ngủ pallet nên tính toán đến chi phí vận chuyển. Vì đây là hàng cồng kềnh nên chi phí vận chuyển thường không dưới 100.000 đồng, khoảng 150.000 – 170.000 đồng. Nếu kêu xe ba gác thì chi phí vận chuyển đảm bảo ngoài 200.000 đồng hoặc nhà bạn xa hơn chỗ mua 5km. Ngoài ra, còn tùy vào khả năng ngả giá ba gác của bạ ữa.

Đến với XUAN’s Home không chỉ yên tâm về chất lượng, bạn không cần lo về chi phí vận chuyển. Chúng tôi miễn phí ship nội thành 100%. Bạn chỉ cần chờ nhận giường ngủ pallet trong 2 giờ sau khi xác nhận đơn hàng. Hoặc bạn có thể thỏa thuận giờ giao với chúng tôi trong ngày.

Liên hệ ngay 0704511173 để nhận giường ngủ pallet (giường pallet ô ghép hay giường pallet lắp ghép) nhanh trong 2 giờ.

Pallet giường có an toàn để sử dụng không? Nơi bán giường pallet gỗ giá rẻ, an toàn tại TPHCM

Có nên mua giường gỗ pallet giá rẻ không? Giá giường gỗ pallet giá rẻ TPHCM?