XUAN’s Home – Đưa bạn trở về nhà

Giữa cuộc sống bộn bề nơi thành thị. XUAN’s Home muốn giúp bạn tạo ra không gian riêng biệt cho căn phòng. Chỉ cần trở về phòng, nếu đang ở xa quê hương bạn sẽ cảm giác như trở về nhà của mình ở quê.

XUAN’s Home làm điều đó như thế nào?

  • Bán tất cả sản phẩm bằng vật liệu thiê hiên: Từ giường, ghế ngồi đến gốm sứ, rổ rá. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đều sử dụng các vật liệu thiê hiên.
  • Giá bình dân: Dù bạn là công nhân, người buôn bán tự do, nhân viên văn phòng hay người có thu nhập trung bình thì đều có thể mua sản phẩm của XUAN’s Home một cách dễ dàng.
  • Tính ứng dụng cao: Tất nhiên chúng tôi hiểu rõ một “căn gác trọ” thì không có không gian cho việc trưng bày cho đẹp mắt. Chính vì vậy, không có bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi chỉ để trang trí mà không có tính ứng dụng.
  • Sản phẩm nhỏ gọn: các sản phẩm của chúng tôi đều có kích thước nhỏ gọn, vừa phải. Phù hợp với diện tích 10-15m2 (Tối đa 25m2)của những căn phòng thuê.
  • Chúng tôi là xưởng sản xuất: Do đó, nếu bạn cần một màu sắc khác đi của giường pallet. Một số lượng nhiều hơn bất chợt, không cần lo ngại, chúng tôi có thể đáp ứng tức thì hoặc trong thời gia gắ hất có thể. Đây được xem là ưu điểm lớn của chúng tôi, vì là hàng xưởng nên mọi thứ luôn được dự trù có sẵn ở showroom và giá cả tốt hơ hiều so với những cơ sở nhập và bán lại.

Trong tương lại, XUAN’s Home sẽ xây dựng một tổ hợp trang trí thiê hiên. Chỉ cần đến XUAN’s Home, bạn sẽ có bất cứ thứ gì bạn cần và không cần phải đế ơi nào khác. Hoặc nếu bạn “lười” thay đổi không gian sống chúng tôi sẽ thay bạn làm việc đó!

Mời bạn lên “chuyến tàu” thiê hiên XUAN’s Home sẽ đưa bạn trở về nhà!

https://xuanshome.com/danh-muc-san-pham/giuong-pallet/

https://xuanshome.com/danh-muc-san-pham/tre-nua/

https://xuanshome.com/danh-muc-san-pham/den/

https://xuanshome.com/danh-muc-san-pham/gom-su/

https://xuanshome.com/danh-muc-san-pham/may-coi-luc-binh/

https://xuanshome.com/tin-tuc/trang-tri-tro-binh-dan-sieu-dep/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *