Sản phẩm, Tất cả sản phẩm

Giường pallet gỗ thông, ưu và nhược điểm 

Giường pallet tại Xuân’s home là sản phẩm nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Về ưu nhược điểm của giường ngủ pallet gỗ?

Giường pallet là gì?

Giường pallet là giường tự chế

Giường pallet là giường tự chế

Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan để bạn yên tâm hơn khi mua giường ngủ pallet tại Xuân’s home. Thực tế, pallet là một tấm ván gỗ thông thường được gắn bánh xe ở dưới. Có tác dụng cố định, vận chuyển hàng hóa lên tàu xe nhanh chóng và thuận tiện hơn. Pallet thường được sử dụng trong các kho chứa hàng hóa.

Giường pallet là giường tự chế. Với 4 tấm pallet đã qua sử dụng được ghép vào nhau và đặt nệm hoặc chần bông lên. Khi ngủ sẽ tạo khoảng cách vừa phải với mặt sàn, tránh tác hại của hơi đất.

Giường ngủ pallet dần trở thành món đồ nội thất với nhiều bạn trẻ thích sự tối giản, hiện đại nhưng cũng đầy chất vintage. Nớ còn được sử dụng như một món đồ nội thất để decor. Căn phòng hiện đại với giường tối giản đã trở thành trào lưu tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội. Điều này thúc nhiều doanh nghiệp nội thất đưa mặt hàng gỗ pallet mới 100%. Đáp ứng nhu cầu của người dùng hiệ ay.

Sự đơn giản đã tạo cơn sốt với giới trẻ. Đặc biệt với các bạn sinh viê hờ tính linh hoạt, đơn giản của những chiếc pallet. Và sự chắc chắn bền vững đảm bảo một giấc ngủ chất lượng.

Ưu nhược điểm của giường pallet gỗ

Sản phẩm nội thất nào cũng có những ưu kèm khuyết điểm. Giường ngủ gỗ thông pallet cũng không phải ngoại lệ.

Ưu điểm

Thiết kế và giá thành

Ưu điểm là thiết kế mộc mạc, gần gũi. Giá cả vô cùng phải chăng. Ai cũng có thể sở hữu một chiếc giường ngủ pallet. Với giá chỉ dao động từ 1.000.000 đến 2.000.000 tùy kích thước và mẫu mã. 

Chắc chắn không thuộc loại giường sang trọng. Và chính điều đó làm nên sức hấp dẫn của pallet gỗ. Chính nét bình dị, mộc mạc của giường pallet xếp gỗ tạo nên trào lưu “lu mờ giường ngủ’ này. Tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ hiện đại và trẻ trung, phá cách.

Thân thiện với môi trường

Pallet là gỗ tự nhiên, với kho hàng hàng thì gỗ pallet sẽ chỉ được sử dụng trong một thời gian. Sau đó sẽ thay thế để đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn.Gỗ sẽ được sàng lọc lầ ữa.  Những tấm pallet gỗ chắc, chất lượng tiếp tục được xử lý làm mới để tái sử dụng. Nhiều nơi cũng cung cấp giường gỗ pallet bằng gỗ thông mới 100%.

Điều này đã góp phần không nhỏ để bảo vệ môi tự nhiên. Tận dụng tấm ván gỗ cũ đồng thời tránh lãng phí tài rừng.

An toàn cho người dùng

Giường làm từ 100% chất liệu gỗ thông, gỗ công nghiệp thân thiện với sức khỏe người dùng. Gỗ thông tạo sự thoáng mát cho phòng ngủ. Mang đế ét mộc mạc, phá cách cho một không gian sống năng động hơn.

Dễ dàng di chuyển và lắp ráp

Chỉ cần 4 tấm gỗ pallet bằng nhau là bạn có thể sắp xếp chúng thành một chiếc giường. So với việc lắp đặt các loại giường truyền thống sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Chỉ cần 4 tấm gỗ pallet bằng là bạn có thể sắp xếp thành một chiếc giường

Chỉ cần 4 tấm gỗ pallet bằng là bạn có thể sắp xếp thành một chiếc giường

 

Nhược điểm 

Dễ bị mối, mọt tấn công.

Không chỉ giường thông thường mà những chiếc giường gỗ sang trọng cũng không tránh khỏi nguy cơ này. Gỗ cần được sơn phủ chống mối mọt và kiểm tra thường xuyên.

Dễ thấm nước, bong tróc

Gỗ tự nhiên rất kỵ nước, pallet gỗ thông cũng vậy. Bạn cần hạn chế để gỗ tiếp xúc với nước.

So với những nhươc điểm thì pallet gỗ thông chắc chắn mang đế hiều lợi ích sử dụng như bạn mong muốn. Sở hữu cho mình một chiếc giường gỗ pallet để tô điểm thêm không gian sống thêm ấm cúng, tiệ ghi bạ hé!

 

Related Posts