Ở đâu cũng là nhà!, Tin Tức, Trang trí gần gũi thiên nhiên, Trang trí trọ bình dân - siêu đẹp

Giường pallet gỗ & 5 mẹo sống thư thái không đợi già!

Nhiều người nghĩ thư thái là một tính từ xa vời chỉ khi thật già hoặc thật giàu thì mới sở hữu được.

Thực sự không phải thư thái là một điều gì đó khó khă hư nhiều người vẫ ghĩ. Ngay cả khi bạn chưa đủ giàu hay cò hiều lo lắng vẫn có thể cảm thấy sống thoải mái, bình yên mọi ngày. 6 mẹo thay chiếc nệm ở nhà thành chiếc giường pallet gỗ thông, trồng một ít cây… sẽ giúp bạn sở hữu một cuộc sống thư thả, không cần đợi đến già.

I. Để tất cả áp lực sau cánh cửa phòng ngủ

Ai cũng phải nổ lực kiếm tiền. Đây là một cuộc chiến dài hạn vì thế xin đừng mang nó về phòng ngủ và phá hỏng cả những phần tươi đẹp còn lại của cuộc sống.

Hãy dành toàn bộ thời gian bước vào phòng ngủ để nạp lại năng lượng, thoát li khỏi những lo toan thường tình của cuộc sống. Hãy bình châ hư vại trong từng nhất cử nhất động và tĩnh trong tâm hồn. Dĩ nhiên, có thể dành vài phút cuối ngày và đầu ngày mới để nghĩ về công việc nhưng hãy để phòng ngủ thực hiện đúng với nhiệm vụ vỗ về, ôm ấp chúng ta trong cuộc chiến sinh tồn.

II. Thay các đồ dùng bằng gỗ

1. Gỗ là hiện hữu của thiê hiên

Đồ dùng bằng gỗ thường mang chúng ta về gần với thiê hiên. Không phải tự nhiên mà kiến trúc bằng gỗ luôn sống cùng thời đại. Theo một công trình nghiên cứu ở Hà Lan được đăng trên tạp chí khoa học Journal of Epidemiology and Community Health, những người dân sống gần một công viên cây xanh hay một rừng cây thiê hiên với khoảng cách đi đến đó không quá 1km ít có nguy cơ bị trầm cảm hoặc lo âu hơn so với những người sống ở nơi đô thị đông đúc.

2. Bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất

Nếu chưa thể mua một chiếc tủ thật lớn hãy bắt đầu gần gũi thiê hiên bằng những món đồ thật nhỏ như chiếc kệ để giày, chiếc tủ để mỹ phẩm trong nhà tắm, kệ để sách…

Mang thiê hiên vào phòng không khó! Nếu không có nhiều chi phí dành cho việc này thì bạn cũng có thể mua tủ hay các đồ vật khác tông màu gỗ. 

 

III.Nằm giường pallet thiê hiên

Không loại giường nào có thể mang bạn về với thiê hiên dễ dàng như giường pallet. Có thể do cấu trúc của loại khá đơn giản, dễ dàng liên tưởng và bắt gặp trong những bộ phim hoạt hình cổ tích: nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn, Công ngủ trong rừng….

Giường pallet thiê hiên thường được làm từ những loại gỗ mềm, bình dân do đó tiện dụng với mọi gia đình. Dù bạn là sinh viên, dân văn phòng hay công nhâ hà máy thì một chiếc giường với pallet gỗ vẫn không bao giờ là một thứ xa xỉ đối với bạn!

Dựa theo tính năng của việc hỗ trợ nâng hàng nên pallet có độ cứng, độ chịu lực khá tốt. Đồng thời, chống mối mọt tốt do được sản xuất để đặt trong môi trường kho xưởng. Pallet giường thường là những chiếc giường được mài nhẵn, có độ thẩm mỹ tốt, được chia làm 2-4 phần, dễ di chuyển, phù hợp với những người đang ở thuê.

Nếu bạn đang cần một chiếc giường pallet giá và chất lượng tốt nhất Sài Gòn? Tham khảo ngay một số mẫu của XUAN HOME’s nhé!

IV.Một ít cây xanh trong phòng ngủ

1.Không phải cây nào cũng hại khi trồng trong phòng ngủ

Nhiều người cho rằng không nên trồng cây trong phòng ngủ. Nhưng theo chúng tôi nếu bạn biết lựa chọn thực vật có cơ chế ngược (nhóm thực vật cam) thì việc này có thể giúp bạn thư thái gấp tỉ lần. Vì thay vì nhả khí CO2 vào ban đêm, chúng sẽ nhả khí oxy cho chúng ta hít thở.

2.Trồng đúng loại cây, lợi nhiều hơn hại

Cây xương rồng hay nha đam là nhóm thực vật cam có cơ chế quang hợp ngược nên không khiến chúng ta khó thở khi đặt chúng trong phòng ngủ.

Chậu cây xương rồng

3.Đừng trồng quá nhiều

Chỉ nên để tối đa 3-4 chậu cây có kích thước nhỏ hoặc vừa. Đừng tạo một khu vườn mini trong phòng ngủ.

Ngoài ra, bạn có thể “ăn gian” thêm cây trồng khác (không phải cây thực vật cam) bằng cách ngủ mở cửa sổ và treo cây trên cửa sổ. Hoặc trồng cây bê goài cửa sổ để bạn luôn dễ dàng nhìn thấy mảng xanh vào sáng thức dậy.

V. Đồ vật màu đơn sắc

1.Màu đơn sắc giúp thư giãn số 1

Hãy thử làm một cuộc thí nghiệm. Khi nhìn vào một hình ảnh nhiều chi tiết và một khung nền đơn sắc với màu sắc dịu dàng cho mắt thì bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Màu đơn sắc luôn mang đến cảm giác thư thả, thoải mái khi nhìn vào chúng.

2.Nên chọn đồ vật đơn sắc thế nào cho hài hòa?

Nếu bạn không biết chọn màu đơn sắc như thế nào cho hài hòa. Hãy thử chọn màu cho đồ đặc tối đa 3 khung màu chủ đạo. Chẳng hạn, phòng ngủ của bạn màu trắng và đồ đạc chủ yếu là gỗ. Hãy chọn thêm một màu chủ đạo nữa chẳng hạ hư màu xanh lá cây (miễn là bạn thấy nó hài hòa, có thể xem cách kết hợp các bản màu trên mạng). Sau đó, chắc chắn với chúng tôi rằng bạn chỉ chọn đồ vật có 3 tông màu này. Ta đa bạn đã có một không gian cực kỳ thư thái rồi đó!

Xem nào! Phòng ngủ của bạn trông thật thời thường đúng không nào!

VI.Đèn vàng

1.Đèn vàng mang đến cảm giác thư thả

Một số người khi bước vào nhà hàng thì cảm thấy dễ chịu mà không biết tại sao?. Có thể là vì nhà hàng thường họ mở đèn vàng, không gian sang trọng, kết hợp với một chút nhạc nhẹ ngàng nên mang đến cho bạn cảm giác thư giãn!

Đèn vàng kích thích mắt, giúp chúng ta cảm thấy relax. Mọi vật cũng trong đẹp, lung linh và dịu dàng hơn dưới ánh đè gà vàng. Đặc biệt là khi bạn đang nằm trên một chiếc giường gỗ tự nhiên và trong một không gian kết hợp giữa các yếu tố khác trong bài viết này.

2.Làm thế nào để có không gian trà gập ánh vàng?

Còn làm gì nữa, mua ngay một bóng đèn vàng lắp vào phòng ngủ hoặc một chiếc đèn lồng vàng, không gian xung quanh bạn sẽ thay đổi hẳn. Chẳng những dễ chìm vào giấc ngủ và mọi thứ xung quanh bạn đều xinh đẹp, bạn tình hay bạn đồng trọ cũng trông sexy hoặc đáng yêu hơn!

Thử nhé! Chắc chắn chúng sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Rõ ràng, không khó để có được một không gian phòng ngủ tươi mới, đầy cảm giác thư giãn phải không? Đâu cần đợi đến già đâu, bạn có thể thực hiện mọi thứ ngay từ bây giờ và ngay hôm nay. Nếu khó khăn trong việc tìm các vật liệu thiê hiê hư giường pallet gỗ hay đèn tre, nứa thiê hiên, liên hệ XUAN’s Home nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ bạn!

Xem thêm

https://xuanshome.com/giuong-pallet-xuans-home-go%cc%83-thong-nha%cc%a3p-kha%cc%89u-gia-tot-ba%cc%a3c-nhat-thi%cc%a3-truong/