Ở đâu cũng là nhà!, Tin Tức

Những ai nên mua ván gỗ lót nệm

Ván gỗ lót nệm được sử dụng để làm giường ngủ khá phổ biến. Cùng tìm hiểu những ai nên dùng và cách vệ sinh giường này qua bài viết sau.  

Ván gỗ lót nệm hiệ ay đang được người tiêu dùng câ hắc sử dụng. Tuy nhiên có người vẫn thắc mắc những ai thì nên sử dụng sản phẩm giường ngủ này .Và cách vệ sinh cho loại giường này như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được những thông tin bổ ích nhất. 

1. Những ai nên mua giường ván gỗ lót nệm

 

Những ai nên mua giường ván gỗ lót nệm

Những ai nên mua giường ván gỗ lót nệm

 

Chỉ với giá từ 1-3 triệu đồng là các bạn đã sở hữu được một chiếc giường từ ván gỗ pallet. Sản phẩm này phù hợp với đa số các bạn trẻ, sinh viên yêu thích sáng tạo và có lối sống đơn giản. Những gia đình đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ cho con cái cũng nên sử dụng sản phẩm này. Bởi vì những đứa trẻ sẽ lớn rất nhanh và các sản phẩm từ tấm pallet lại có thể thay đổi kích thước, kiểu dáng rất linh động. Việc này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một số tiền. 

Giường pallet cũng phù hợp sử dụng trong các homestay, nhà nghỉ, nhà trọ, nhà cho thuê… Hầu hết những că hà này sẽ có giá thấp hơn so với những nhà nghỉ khác. Đồng thời cũng giúp chủ nhà giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu mà còn mang đến sự mới mẻ, thích thú cho người ở.

Nếu bạn đang setup phòng cưới cho riêng mình hay chuẩn bị sống tự lập thì việc sử dụng giường pallet cũng rất phù hợp. Với nhiều phong cách thiết kế khác nhau bạn sẽ có được một chiếc giường ưng ý. Có thể thấy hầu hết mọi người đều có thể sử dụng ván gỗ lót nệm. Nó vừa mang giá trị thẩm mỹ lại phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. 

2. Cách vệ sinh giường làm từ ván gỗ pallet

Nếu không may làm bẩn giường trên bề mặt xung quanh của giường pallet. Hay những đứa trẻ tinh nghịch làm dính đồ ăn, thức uống lên giường. Vậy thì bạn hãy lau ngay những vết bẩn đó bằng giấy thấm. Không nên cào mạnh lên bề mặt gỗ để không gây nên tình trạng mặt gỗ bị trầy xước. 

Chiếc giường ngủ cũng có thể bị bám bụi sau nhiều ngày sử dụng. Dù cho mắt thường không thấy nhưng chúng vẫn có một lượng vi khuẩn lớn bám trên bề mặt. Nếu muốn làm vệ sinh sạch sẽ bạn có thể dùng khăn ướt lau sơ, cũng có thể dùng nước phun lên bề mặt giường gỗ. Tuy nhiê ên hạn chế sử dụng nước, bởi vì chúng sẽ khiến cho gỗ nhanh bị hư hỏng. Vì vậy cách tốt nhất là chỉ nên lau bằng khăn ẩm. 

 

Cách vệ sinh giường làm từ ván gỗ pallet

Cách vệ sinh giường làm từ ván gỗ pallet

 

Sau khi vệ sinh hãy dùng bình xịt đánh bóng gỗ chuyên dùng ít nhất 2 lần/tuần để lớp bảo vệ bề mặt gỗ của giường thêm sáng bóng. Ngoài ra các bạn cũng có thể lau bằng dầu bóng để chiếc giường gỗ tăng thêm độ bảo vệ. Tạo nên bề mặt luôn bóng mới, không bị bám bụi và có thể chống trầy xước. Việc bảo vệ bề mặt của gỗ cũng sẽ giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh cho người sử dụng ở những lần sau. 

Trên đây là thông tin về những đối tượng nên sử dụng ván gỗ lót nệm. Đồng thời là cách vệ sinh sản phẩm này tại nhà đúng cách. Để có được sản phẩm ưng ý, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho gia đình các bạn hãy tham khảo những thông ti ày thật kỹ càng nhé.