Ở đâu cũng là nhà!, Tin Tức

Pallet gỗ kê giường và những ứng dụng của gỗ pallet

Pallet gỗ kê giường hiệ ay được sử dụng rất phổ biến trong đời sống. Bên cạnh ứng dụng làm giường thì còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. 

Hiệ ay có rất nhiều vật liệu gỗ mới được ứng dụng trong đời sống. Trong đó pallet gỗ kê giường là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Với đặc điểm nổi bật như giá thành rẻ, dễ sử dụng, đặc biệt là có thể ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Tham khảo bài viết sau để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé. 

1. Pallet gỗ kê giường được sử dụng rất phổ biến

 

Pallet gỗ kê giường được sử dụng rất phổ biến

Pallet gỗ kê giường được sử dụng rất phổ biến

 

Pallet gỗ kê giường được biết đến là một món đồ nội thất gỗ pallet rất hữu dụng. Chúng được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm khác nhau như có thiết kế đẹp, phù hợp với phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại. Bên cạnh ưu điểm về thiết kế thì giá thành cũng là một điều được nhiều người đánh giá cao. So với những mẫu giường làm bằng gỗ khác thì giường từ gỗ pallet rẻ hơn rất nhiều. Phù hợp với nhiều mức thu nhập tầm trung của người Việt Nam. 

Có nhiều người băn khoăn khi mua giường pallet tái chế bởi chất lượng khi sử dụng lại không đảm bảo. Khi chọn mua sản phẩm này các bạ ên lựa chọn đơn vị uy tí hất. Mặc dù là đồ nội thất tái chế nhưng gỗ pallet đều được sàng lọc lựa chọ hững tấm gỗ chất lượng nhất. Tiếp đó đưa qua quy trình tẩm sấy khô để sản phẩm có được đồ bền cao nhất. Lúc này mới đưa vào sản xuất giường pallet. 

2. Ứng dụng của gỗ pallet trong đời sống

Bên cạnh ứng dụng pallet gỗ kê giường thì vật liệu này còn được dùng với nhiều ứng dụng khác nhau như: 

a. Bàn ghế sofa pallet

Pallet gỗ có thể làm nê hững chiếc bàn ghế rất ấn tượng. Hiệ ay trên thị trường có rất nhiều kiểu bàn ghế với kiểu dáng, kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bàn sofa pallet có thể lựa chọn loại gỗ kết hợp với mặt kính để hạn chế bị thấm nước. Hoặc cũng có thể lựa chọn chiếc bàn có chân sắt mặt gỗ rất độc đáo. Giá bàn ghế từ gỗ pallet giao động từ 1-2 triệu trên thị trường. 

Sản phẩm này có giá thành tương đối rẻ lại đa dạng về mẫu mã, kích thước phù hợp với phong cách nhà hiện đại và tân cổ điển. Đặc biệt để đảm bảo độ bền cho bàn ghế pallet thì nên thiết kế mặt kính bên trên để hạn chế bị thấm nước. 

b. Xích đu 

Gỗ pallet còn được sử dụng để làm xích đu rất chắc chắn và đẹp. Không gian vườn của nhà bạn sẽ trở nên lãng mạn và đẹp hơn khi được đặt thêm một chiếc xích đu gỗ pallet. Được làm bằng chất liệu gỗ nên rất đơn giản, bình dị, tạo ấn tượng với nhiều kiểu sáng, phong cách thiết kế khác nhau. Để xích đu có thêm phần hấp dẫn, bạn có thể đặt thêm đệm, đèn trang trí hoặc sơn màu sắc sặc sỡ lên ghế. Đây chính là điểm thu hút nhiều người khi đế hà bạn. 

 

Ứng dụng của gỗ pallet làm xích đu

Ứng dụng của gỗ pallet làm xích đu

c. Giá/kệ pallet gỗ

Kệ hay giá treo đồ được làm từ gỗ pallet hiệ ay cũng rất phổ biến. Chúng được biết đế hư sản phẩm decor trong phòng rất đẹp mắt, tiện lợi. Bạn có thể sử dụng ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc đều rất đẹp. Nhờ những chiếc kệ sẽ giúp cho đồ đạc được sắp xếp tiệ ghi hơn. 

Pallet gỗ kê giường được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bên cạnh đó với vật liệu gỗ pallet còn được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích. 

 

Related Posts