Ở đâu cũng là nhà!, Tin Tức

Ý tưởng làm giường ngủ bằng gỗ pallet

Làm giường ngủ bằng gỗ pallet có rất nhiều ý tưởng độc đáo khác nhau. Dưới đây là một số những gợi ý để bạn có thể tham khảo. 

Làm giường ngủ bằng gỗ pallet là phong cách còn khá mới lạ ở nước ta. Tuy nhiên đã có rất nhiều người tiếp cận và lựa chọn sử dụng mẫu giường này cho gia đình mình. Với đặc điểm nổi bật về đa dạng phong cách, thiết kế, kích thước nên sản phẩm này có thể sử dụng trong mọi không gian khác nhau. Cùng tham khảo một số ý tưởng cho giường pallet gỗ độc đáo được chia sẻ trong bài viết sau. 

1. Sơn màu sáng tạo giường ngủ pallet

 

Sơn màu sáng tạo giường ngủ pallet

Sơn màu sáng tạo giường ngủ pallet

 

Để có một chiếc giường độc đáo, mang đậm cá tính của mình bạn có thể sơn cho chúng những màu sắc mới. Điều này sẽ tạo nên không gian sống hài hòa và hiện đại hơn. Nếu căn phòng có màu chủ đạo là trắng thì hãy kết hợp cùng một chiếc giường pallet trắng. Việc sơn màu lên pallet khá đơn giản, chỉ cần dùng giấy nhám đánh qua và sơn sơn lên là được. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng tạo ra cho mình một chiếc giường đầy sự sáng tạo, nổi bật mà không bị trùng lặp. 

Với những chiếc giường được sơn màu thì nên chọn ga trải bên trên có màu sắc khác đi. Đặc biệt là chọn tông màu nhẹ nhàng để căn phòng không bị phản chiếu quá lớn. Việc kết hợp một chiếc giường pallet màu trắng, một tấm chăn lông mịn, một số chă ệm mềm mại và rèm cửa sẽ tạo nên một không gian phòng ngủ tuyệt vời. 

Việc bổ sung thêm các chậu cây, nến đơn giả hưng sẽ khiến cho người ở cảm nhận được sự bình yên, nhẹ nhàng và thoải mái trong căn phòng. Đặc biệt là giúp bạn có những giấc ngủ ngon và giấc mơ đẹp. 

2. Làm giường ngủ bằng gỗ pallet kết hợp ngăn tủ chứa đồ 

Để tiết kiệm được diện tích cho phòng ngủ bạn cũng có thể thiết kế tủ bên dưới gầm giường. Vì khoảng không bên dưới của các tấm pallet khá lớn, thay vì bỏ không chúng bạn có thể tận dụng vào những việc có ích. Việc tạo ngăn chứa đồ bên dưới vừa tăng thêm tính tiệ ghi vừa tiết kiệm không gian và biến chúng trở nên gọn gàng hơn. 

Bạn cũng có thể tận dụng khoảng trống này làm kệ đựng sách, đựng giày hay các vật dụng khác tùy thích. Chúng không chỉ mang đến tiện lợi mà còn đem đến sự cá tính, độc đáo cho căn phòng. 

3. Ý tưởng thiết kế giường ngủ pallet cho trẻ em

 

Làm giường ngủ bằng gỗ pallet cho trẻ em cũng là một ý tưởng rất hay và thú vị. Tuy nhiê ó cần có sự thay đổi nhanh chóng bởi trẻ em sẽ phát triển rất nhanh. Điều này cũng đòi hỏi các thiết kế trong phòng có thể dễ dàng thay đổi vì vậy giường pallet là một lựa chọn rất tốt. Với chất liệu từ gỗ nên rất an toàn, thân thiện và đặc biệt có giá thành phải chăng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi phong cách cũng như kích thước của giường theo sự phát triển của trẻ. Ý tưởng này có thể cùng lớn lên theo con bạn đến tuổi trưởng thành. 

4. Ý tưởng sáng tạo giường ngủ pallet độc nhất vô nhị

 

Ý tưởng sáng tạo giường ngủ pallet độc nhất vô nhị

Ý tưởng sáng tạo giường ngủ pallet độc nhất vô nhị

 

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc giường độc đáo, cá tính thì mẫu giường pallet treo là một gợi ý tuyệt vời. Chiếc giường được ghép lại từ các tấm pallet và treo lên bằng 4 sợi dây thừng vô cùng chắc chắn. Điều này sẽ đem đến cho bạ hững trải nghiệm về một giấc ngủ đặc biệt.  

Trên đây là một số ý tưởng làm giường ngủ bằng gỗ pallet rất độc đáo, thú vị. Các bạn có thể tham khảo và ứng dụng ngay cho phòng ngủ của mình. Hứa hẹn sẽ mang đế hững trải nghiệm rất thú vị và ấn tượng.